โจชัวมุ่งหน้าไปยังสหรัฐส่งเสริมการท่องเที่ยว

01

แชมป์เฮฟวี่เวทแอนโธนีโจชัวจะมุ่งหน้าไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์หน้าเพื่อสร้างความสนใจในการประลองที่อาจเกิดขึ้นกับการบุก ดอนเตย์ ไวล์เดอร์ IBF เจ้าของชื่อโจชัวขณะนี้อยู่ในช่วงวันหยุดในดูไบก่อนที่เขาจะเริ่มต้นการฝึกอบรมสำหรับการเผชิญหน้าครั้งใหญ่เงินของเดือนเมษายนกับ วลาดีมีร์ คลิทช์โก

แต่ค่ายของโจชัวมีครึ่งตาบนการต่อสู้ที่ตามมาสำหรับบริกับแชมป์ WBC ป่าฝ่ายตรงข้ามที่มีศักยภาพในสหรัฐอเมริกาดินเพื่อสร้างความสนใจในการแข่งขันรวมกันเป็นไปได้โจชัวจะมุ่งหน้าข้ามสัปดาห์ถัดไปในมหาสมุทรแอตแลนติกมีมุมมองที่จะหันหน้าไปทางป่าก่อนสิ้นปี 2017

ก่อการเอ็ดดี้เฮิร์นบอกสกายสปอร์ต เขาอยู่ในดูไบในขณะนี้เขาจะกลับมาในตอนท้ายของสัปดาห์นี้และจากนั้นเรากำลังจะไปเข้าร่วมกิจกรรมในอเมริกาในวันที่ 29 มกราคมผมอยากให้เขาต่อสู้ คุณไม่เคยรู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นในมวยอะไรจะเกิดขึ้นแต่ฉันรักการต่อสู้ ดอนเตย์ ไวล์เดอร์ ชาวอเมริกันที่จะเริ่มต้นที่จะไปบ้าสำหรับแอนโธนีโจชัว พวกเขาทั้งหมดพูดคุยเกี่ยวกับเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ไวล์กับโจชัวสามารถสร้างเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ สองพ่ายแพ้อย่างรวดเร็ววืใหญ่เจาะ แต่ผมคิดว่าในขณะนี้มุ่งเน้นที่บริสุทธิ์เพราะมีความเหนียวของการต่อสู้จะต้องมี ลาดีมีร์ คลิทช์โกคุณผ่านมาและก็ไม่หันหลังกลับก็ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น