ซัมเปาลี่ของเซบีย่าดูเอย์บาร์

55

เซบีย่าเก็บไว้เรื่องท้าทายของพวกเขายังมีชีวิตอยู่ด้วยการชนะ 2-0 ยุโรปเอย์บาร์รามอนซานเชซเอสตาดิโอรามอนซานเชซปิซฆวนเมื่อคืนวันเสาร์

เปิด 30 นาทีบีโตโล่ทำบางอย่างของทั้งสามจุดที่มีเป้าหมายที่สองที่ตายซาราเบียปรากฏว่าได้กระทำงานสำหรับโฮสต์แม้ว่าปาโบลผู้เข้าชมขู่ว่าจะนำในช่วงต้นแต่เมื่อได้ในตอนท้ายของการข้ามเปโดรเลออนแต่เซร์คิโอเปอร์โตริโกเก็บออกจากส่วนหัวห้านาทีของเขาแต่หลังจากบาสเกซและยอเวทิชล้มเหลวที่จะใช้โอกาสของพวกเขาในขั้นตอนการเปิดด้านซัมเปาลี่ของไปในการทำลายการหยุดชะงักในเครื่องหมายครึ่งชั่วโมงโดยมีเป้าหมายที่ทำงานดี

ยอเวทิชยึดบอลยาวจากด้านหลังและเชื่อมโยงอย่างชาญฉลาดกับด้านซ้ายก่อนที่จะข้ามสำหรับซาราเบียวอลเลย์เข้าไปที่มุมซ้ายของสุทธิจากแปดหลาออก พีรูเบนมองที่จะตอบสนองสำหรับผู้เข้าชมด้วยการยิงจากภายในกล่องที่ถูกบันทึกไว้โดยเปอร์โตริโก 37 นาทีในขณะที่ยอเวทิชบังคับให้หยุดออกจากเยลจากช่วงเวลาช่วงปิดหลังจากที่ส่วนอื่นก่อนที่จะมีผู้รักษาประตูเอย์บาร์ปฏิเสธในจังหวะของครึ่งเวลาจากช่วงรายวันเปอร์โตริโกถูกเรียกเข้าไปในการดำเนินการเพียงห้านาทีในครึ่งหลังเพื่อให้ออกหัวเหนือจากข้ามของลีออนแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีความสุขอีกครั้งในการแข่งขัน

ล้มเหลวที่จะชนะเยลจากเขตในนาทีที่ 76 หลังจากที่ถูกเล่นในบอลซึ่งแสดงให้เห็นความสงบมากขึ้นในช่วงทดเวลาเจ็บเมื่อเขายิงบ้านจาก 10 หลาออกได้รับการขึ้นโดยผ่านตารางยอเวทิชของความผิดฐานล้มเหลวในการใช้โอกาสมากมายของพวกเขาในการแข่งขันที่พวกเขายอมจำนนต่อ 68 นาทีโทษมนูการ์เซียในท้ายที่สุด นาทีกับเสมียนลงทั้งสองถูกเรียกว่าในการดำเนินการเพียงครั้งเดียวในแต่ละเจ้าภาพไปใกล้เคียงกับการเปิดให้คะแนนในช่วงครึ่งปีแรกเมื่อกาแอลกากูตาหลงคานด้วยการยิงของเขาจากเขตเมื่อวันที่ 19 ถูกต้องเพื่อให้ออกหัวลากอร์เดียวิคเตอร์สำหรับลอ Armeros ในนาทีที่ 14 ขณะที่เฟอร์นันโดฆวนฟรานทดสอบกับเชโหม่งห้านาทีต่อมา

หลังจากที่บางตกแต่งเอาแต่ใจที่ปลายทั้งสองปฏิเสธโกเมซบัยจากช่วงต้นในช่วงครึ่งหลังก่อนที่จะปาเชโกก็ทำเช่นเดียวกันจากการยิงระยะไกลเมื่อวันที่ 55 นาทีชุดบาสก์อยู่กับโอกาสทองที่จะไปในด้านหน้านาทีที่ 68 เมื่อราอูล นำมาลงมนูการ์เซียภายในพื้นที่และกองกลางเลือกตัวเองถึงบ้านสล็อตโทษที่เกิดขึ้นสมบัติดอสซานโตสพยายามโชคของเขาจากระยะไกลสำหรับกับแปดนาทีที่เหลือแต่เท่ากับงานในขณะที่การ์เซียถูกปฏิเสธเป็นครั้งที่สองเมื่อวันที่ 86 นาทีเชดึงออกบันทึกที่ดีที่จะหันไปส่วนหัวของเขา