เซบาสเตียนทำให้สามในบัวโนสไอเรส

65+

เซบาสเตียนและเรโนลต์ ร่วมมืออย่างต่อเนื่องสูตร E ของพวกเขาที่น่ากลัวในวันเสาร์ที่เป็นคนขับรถสวิสคว้าชัยชนะของเขาตรงที่สามของฤดูกาลที่บัวโนสไอเรส E กรังปรีซ์ต้องเริ่มต้นด้วยชัยชนะกลับไปกลับในฮ่องกงและมาราเกซ โปรแกรมควบคุมสวิสเข้ามาในรอบที่สามของการแข่งขันชิงแชมป์ที่ถนนรอบเข้าใจความมั่นใจ

เซบาสเตียนมีคุณสมบัติเฉพาะในสามแต่พิสูจน์อีกครั้งในการแข่งขันผ่านพ้นจบเกือบสามวินาทีที่ชัดเจนของเอริคแวร์ญการรักษาความปลอดภัยแท่นเป็นครั้งแรกสำหรับและอีกสี่วินาทีข้างหน้าของเสาเลี้ยงลูคัสกราสซี่ของเพื่อนร่วมทีมนิโก้หญิงข้ามเส้นในสี่แปดวินาทีกลับตามอย่างใกล้ชิดโดยของเนลสันไพ่จูเนียร์เป็นหกห่างไกลสำหรับมังกรแข่ง

กราสซี่ได้ไปเรียบร้อยในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขันแต่มันต้องใช้เวลาน้อยกว่าสามรอบสำหรับทั้งแวร์ญและเซบาสเตียนจะผ่านเขาแวร์ญก็ไม่สามารถที่จะยึดมั่นในตะกั่วสำหรับนานมากทั้งการยอมจำนนมันเซบาสเตียนที่มุมแรกและแชมป์ไม่เคยมองกลับมาจากที่นั่น

เซบาสเตียนการจัดการเพื่อให้แวร์ญแขนยาวสำหรับส่วนที่เหลือของการแข่งขันในขณะที่เขาขี่ม้าไปสู่ชัยชนะด้วยกราสซี่ต่อสู้ทางของเขากลับขึ้นมาจากห้าฉกจุดสุดท้ายบนเวทีผลที่ตามมาของบราซิลอาจจะอยู่ในข้อสงสัยอย่างไรก็ตามในขณะที่เขาอยู่ภายใต้อยู่ภายใต้การตรวจสอบให้มีการปล่อยไม่ปลอดภัยที่ถูกกล่าวหา

หมวกเซบาสเตียนของชัยชนะแล้วเห็นเขาเต็ม 44 คะแนนชัดเจนที่ด้านบนของตารางการแข่งขันชิงแชมป์ขับรถออกจากที่ไล่ล่าที่อยู่ใกล้ดิกราสซี่และหญิงที่มีจำนวนมากของงานที่ต้องทำ