เทอรีเคนหลังจากได้รับการยืนยันบาดเจ็บเอ็น

2

ท็อตแนมสเปอร์สจะไม่มีแฮร์รี่เคนสำหรับอนาคตอันใกล้หลังจากกองหน้าดาวของพวกเขาได้รับการวินิจฉัยที่มีความเสียหายเอ็นข้อเท้าขวาของเขาเทอรีเคนได้รับบาดเจ็บในระหว่างสเปอร์สชนะเอฟเอคัพในช่วงมิลวอลในวันอาทิตย์และมีแนวโน้มที่จะทำให้เขากีดกันเป็นเวลาหลายสัปดาห์

เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บเป็นครั้งแรกที่เขาพลาดเจ็ดสัปดาห์ของการกระทำเช่นนั้นสมมติกู้คืนของเขาไปได้เร็วกว่าการบาดเจ็บที่รุนแรงมากขึ้นก่อนหน้านี้เทอรีเคนจะไม่พลาดที่เหลือของฤดูกาลเป็นอาการบาดเจ็บข้อเท้าที่เขาได้รับความเดือดร้อนในฤดูใบไม้ร่วงสเปอร์สไม่ได้ให้ระยะเวลาที่แน่นอนสำหรับการกู้คืนเคนแต่พวกเขาก็พูดว่ามันไม่ได้รับการพิจารณาให้เป็นไปตามที่รุนแรง

เทอรีเคนจะเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับสโมสรรายงานเดิมสันนิษฐานว่าเขาอาจจะออกสำหรับเดือนและไม่เล่นอีกเลยจนกระทั่งฤดูกาลถัดไปพิจารณาเขามีข้อเท้าของเขากลิ้งไปมาโดยการต่อสู้และไม่สามารถวางน้ำหนักมากกับมันหลังจากนั้นนั่นก็คือความกลัวเป็นธรรมแต่สิ่งที่ไม่ได้ดูเหมือนจะจริงจังเป็นครั้งแรกกลัว

ยังคงท็อตแนมจะมีการจัดการโดยไม่ต้องกองหน้าดาวของพวกเขาอย่างน้อยอนาคตอันใกล้นี้ซึ่งจะเป็นเรื่องที่ยากเทอรีเคนได้รับไฟคะแนนเก้าเป้าหมายในสี่เกมก่อนที่อาการบาดเจ็บของเขาและกระโดดไปด้านบนของพรีเมียร์ลีกเป้าหมายการให้คะแนนแผนภูมิลูกชายนาทีซึ่งฝ่ายหมวกกับมิลวอลอาจจะเรียกว่าในการใช้สถานที่เคนขณะที่วินเซนต์เป็นตัวเลือกอื่นและจะต้องมีการยุติธรรมบิตของความเชื่อมั่นหลังจากที่ทำประตูแรกของเขาจากการเล่นเปิดในวันอาทิตย์กับสเปอร์สนั่งสองในพรีเมียร์ลีกและเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพนี้เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของฤดูกาลของพวกเขาแต่ตอนนี้พวกเขาจะต้องเข้าไปได้โดยไม่ต้องเทอรีเคนอย่างน้อยพวกเขาจะไม่ต้องจบฤดูกาลโดยไม่มีเขา