มาร์เควชนะ บีญาเลสต่อสู้เพื่ออเมริกา

มาร์กมาร์เกซผลิตความพยายามครั้งสุดท้ายที่น่ากลัวที่น่ากลัวเพื่อปล้นหายไปของตำแหน่งขั้วโลกก่อนวันอาทิตย์อเมริกามอเตอร์จีพีไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดคู่นี้ได้มีการซื้อขายเวลาตักเร็วที่สุดตลอดทั้งสัปดาห์และการต่อสู้ของพวกเขาก็พังลงมาถึงเส้นลวดที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

วาเลนติโนรอสซีเดินข้ามเส้นที่สามซึ่งเป็นเวทีการปะทะกันที่สนามแข่งวงจรของอเมริกาในวันอาทิตย์นี้บีญาเลสมาร์เควทำบทสรุปในเซสชั่นการตีรอบเวลาที่เร็วที่สุดของสัปดาห์ตั้งอยู่ในบนตักแรกของเขาเปิดและชาวสเปนเดินเร็วขึ้นอีกครั้งโพสต์ในขณะที่บีญาเลสนั่งเก้าในสิบลงหลังจากที่ได้รับในการเผชิญหน้ากับยามาฮ่าเพื่อนร่วมทีมรอนซี่ของเขาเด็กหนุ่มคนนี้รู้สึกหงุดหงิดอย่างฉับพลันโดยการเข้าแข่งกับอิตาลีที่ 19 เชื่อว่าเขาถูกปิดกั้น

ถึงวันที่เพื่อนร่วมทีมใหม่ได้รับการติดต่อกับคนอื่นแต่การแข่งขันของพวกเขาอาจเพิ่งได้รับการจุดไฟบีญาเลสก็สามารถที่จะสลัดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่กลับมาต่อสู้เพื่อขั้วโลกของเขาเขาขจัดความขาดแคลนส่วนใหญ่ให้กับมาร์เควซด้วยใบปลิวให้นอนอยู่ 0.083

ธงตาหมากรุกเดินตามและในขณะที่บีญาเลสทำความเร็ววินาทีให้เป็นจุดสูงสุดมาร์ได้พยายามหวดตัวสุดท้ายด้วยการลงสนามเป็นลำดับที่ 5 ในออสตินเวลา 0.130 วินาที

รอสซีเกือบจะกลับมาเป็นอันดับที่สองในสามเป็นหลักฐานว่าผู้ขับขี่สองอันดับแรกมีบทบาทสำคัญอย่างไรในสัปดาห์นี้แม้ว่าเขาจะพึ่งพาการหลอกลวงและประสบการณ์ของเขาทั้งหมดในการพยายามทำให้ผลกระทบเกิดขึ้นในวันอาทิตย์