เลียวนาร์ดกำลังเล่นเหมือน NBA

กรอบตัดเชือกเอ็นบีเอได้รับการตัดสินใจโดยผู้เล่นที่ดีที่สุดของสองทีมไปหนึ่งในหนึ่งที่ซานอันโตนิโอสเปอร์สอาจกวาดไปแชมป์ของพวกเขาการมีเลียวนาร์ดในทีมของคุณไม่ยุติธรรมเขาเติบโตขึ้นมาจากชิ้นส่วนที่ดีในฐานะมือใหม่ที่เป็นคลัทช์มอนสเตอร์ที่ทำให้สเปอร์สกลับมาในปี 2017 ในขณะที่เขาช่วยกันในการช่วยซานอันโตนิโอปราบเมมฟิสริซเซ่ย์ ในเกม 6 ในวันพฤหัสบดีเพื่อก้าวไปสู่รอบที่สองของรอบตัดเชือกเอ็นบีเอ

เลียวนาร์ดมี 29 คะแนนเก้าสี่ช่วยและสามขโมยในซานอันโตนิโอของชุดชนะเขาปล่อยให้แต่ที่ไม่ได้เริ่มให้ความสำคัญของเขาถือโทนีพาร์กเกอร์และอัลดริดจ์ก้าวเข้าสู่จังหวะเร็วๆ รู้ว่าเขาต้องการให้ทั้งสองคนชนะริซลี่บนพื้นของพวกเขาเป็นผลให้ปาร์กเกอร์มีเกมที่ดีที่สุดของเขาในวัยที่มี 27 คะแนนในการยิง 11 สำหรับ 14 และอัลดริดจ์เป็นที่โดดเด่นในสีที่ปลายทั้งสองรวมทั้งกระดอนพอใจห้ากระดอนแน่นอนรอบตัดเชือกเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของลีโอนาร์ดต่อสเปอร์สซึ่งเป็นเรื่องจริงจังกับ MVP

การโต้เถียงกับความในช่วงปี 2016-17 มีอะไรแบบนี้ ซานอันโตนิโอแทบจะไม่แย่ลงเมื่อเขาออกนอกสนามและการป้องกันก็ดีขึ้นเรื่อยดังนั้นเขาจะมีค่ามากแค่ไหนตอนนี้เรารู้แล้วเหล่านี้เป็นสถิติที่ผิดปกติของฤดูกาลปกติซึ่งนำโดยซื้อม้านั่งของสเปอร์สเข้าสู่ระบบซานอันโตนิโอมีประสิทธิภาพสูงกว่าทีมอื่นทีมอื่นไม่ได้เป็นโค้ชของเกร็กก์โพโปวิช

ในฤดูแม้ว่าเมื่อคุณต้องพึ่งพาผู้เล่นเจ็ดหรือแปดที่ดีที่สุดของคุณสเปอร์สจะถึงวาระทุกครั้งที่ลีโอนาร์ดนั่งเขาเป็นเครื่องยนต์แชสซีและไดรเวอร์ของเครื่องประสิทธิภาพที่ปรับแต่งอย่างประณีตนี้เขาเป็นคนที่สเปอร์สสามารถดูแลริซลี่ได้และเขาก็เป็นเหตุผลว่าทำไมทีมนี้จึงมีโอกาสยิงนักรบได้

อย่างไรก็ตามเขาต้องการความช่วยเหลือเช่นเดียวกับอัลดริดจ์และปาร์คเกอร์เล่นในเกม 6 และเป็นตัวเอกขณะมานูจิโนบิลี่อยู่ในครึ่งแรกของเกม 5 พวกเขาขึ้นอยู่กับสเปอร์สต้องการดาวดวงหนึ่งครั้งและอนาคตของพวกเขาในการสร้างความผิดเพียงเล็กน้อยของตัวเองเพื่อให้ลีโอนาร์มีโอกาสที่จะเติมน้ำมันเพื่อตั้งล้อในการเคลื่อนไหวเลียวนาร์ดมิฉะนั้นซานอันโตนิโอกำลังเล่นเพื่อเปิดนักรบเข้าสู่รอบรองชนะเลิศและสเปอร์สอาจจะไม่ได้ไกลนักจรวดสามารถเอาชนะจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสเปอร์สได้คือการขาดเปรียวโดยพยายามที่จะเรียกทีมนี้ออกจากสนาม

ถ้าเมืองฮุสตันกำลังตกต่ำและทีมอื่นของลีโอนาร์ดก็ไม่ถนัดซานแอนโตนิโออาจไม่สามารถติดตามได้ถ้าสเปอร์สกำลังตกใจนักรบและโลกพวกเขาจะต้องเป็นอุดมคติแบบพลาโตติกของทีมบาสเกตบอลซึ่งเป็นผู้เล่น 5 คนมากกว่าผลรวมของแต่ละส่วนไม่ว่าจะเป็นอย่างไรเสมอไปในซานอันโตนิโอ