ชาราโปวาระเบิด บูชาร์ดโดยไม่พูดอะไรสักคำ

ขณะที่บูชาร์ดกำลังทำร้ายชาราโปวาเนื่องจากมีน้ำดีที่จะกลับไปเล่นกีฬาหลังจากที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากการระงับยาเสพติดที่ร้ายแรงนักแชมป์แกรนด์สแลม 5 สมัยรู้สึกเงียบสงบปฏิเสธที่จะเข้าสู่การต่อสู้เธอไม่ได้กัดคำถามเกี่ยวกับความคิดเห็นที่สำคัญของบูชาร์ดหรือเพื่อนคนอื่นและเมื่อเธอแพ้บูชาร์ดในการแข่งขันรอบสองในสัปดาห์นี้ที่มาดริดโอเพ่นชาราโปวายังคงขับรถไปตามถนนที่สูงที่สุทธิเท่านั้นที่จะได้พบกับจ้องมองน้ำแข็งจากบูชาร์ดที่เป็นความสุขอย่างยิ่งกับตัวเองในการกด

เรื่องที่ดูเหมือนจะถูกนำไปนอนอย่างน้อยจนถึงครั้งต่อไปที่ทั้งสองเล่นจนชาราโปวาโยนบางส่วนของสีเท่าที่ทั้งหมดด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวของปุ่มมันรุ่งโรจน์ดังนั้นชาราโปวามีหนังสือออกมาในเดือนกันยายนเรียกว่าของฉันชีวิตนั้นและกำลังถูกจัดเป็นหนังสือเกี่ยวกับเสียสละและ เด็กหญิงและพ่อของเธอและการผจญภัยที่บ้าคลั่งของพวกเขาในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาชาราโปวาได้ทวิตภาพของปก

และทองภาพดังกล่าวเห็นได้ชัดว่าชาราโปวามีความสุขกับมันแทนที่จะออกไป5.67 ล้านสาวกของเธอหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับมันซึ่งเป็นหลักไม่สิ่งเดียวกันชาราโปวาไปสำหรับง่ายชอบตัวเลือกประโยชน์ของชอบคือโพสต์จะไม่ปรากฏบนหน้าหลักนั้น ๆ ชาราโปวาทั้งสามแบบ ทวีตทวีตและการตอบกลับและสื่อ ซึ่งช่วยให้เธอรักษาความน่าเชื่อถือแบบออนไลน์ที่น่าเชื่อถือได้การตรวจสอบเพื่อดูว่าใครบางคนชอบไม่ใช่ส่วนปกติของประสบการณ์ทวิตเตอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใช้หรือแอปโทรศัพท์เป็นเรื่องที่ทุกคนเกือบจะไม่มีใครสังเกตเห็นอาจมีคนสองร้อยคนที่จะได้เห็นมันจนกว่าจะมีคนแชร์กับคนอื่น

ข้อความยังคงเหมือนเดิมในที่สุดก็เป็นการตีโต้ถ้ามีเพียงคำพูดที่ไม่ได้พูดสิ่งที่ทั้งมีการจัดเรียงของที่คลาสสิกชาราโปวา โดยปริยายบอกว่าทั้งหมดนี้เป็นข้อตกลงของเธอเธอจะทำคำแถลงเล็กๆ เช่นนี้แต่จะไม่ให้ ที่จะเล่นซ้ำๆ กับอาการคลื่นไส้ยังไม่แจ่มแจ้งพอที่จะเป็นเรื่องเล่าแต่ก็มีความชัดเจนพอที่จะเป็นร๊อคมันตรงข้ามของบูชาร์ดบอกสถานีโทรทัศน์ตุรกีว่าชาราโปวาไม่ควรเล่นเทนนิสอีกครั้งหรือเซเรนาวิลเลียมส์การไม่ที่ทั้งหมดถูกปกคลุมยิงชาราโปวาในปี 2013 โรลลิงสโตนสัมภาษณ์ความบริสุทธ์เป็นศิลปะที่หายไป

นั่นเป็นความผิดพลาดในตัวเองเที่ยวอดีตโลกฉบับที่ 2 มีส่วนร่วมของเธอลงด้วยความยินดีดังกล่าวฉันไม่ได้ต้องการโชคดีกับบูชาร์ดเพราะเราไม่ได้พูดจริงแล้วเธอต่างบูชาร์ดเป็นวีรบุรุษเพราะเธอชนะสนิมชาราโปวาในการแข่งขันรอบที่สองในการแข่งขันระดับที่สอง บางทีในโลกของเธอที่การโกงของชาราโปวาบัตรความนิยมและสถานะในฐานะไอดอลที่ตกต่ำกลายเป็นสาเหตุส่วนบุคคลของเธอทำให้กีฬาปลอดภัยจากผู้ใช้ยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ซึ่งได้ทดสอบผลบวกสำหรับสารที่ถูกกฎหมายเมื่อ 27 วันก่อนทั้งหมดเหล่านั้นดูถูกคนเช่าทั้งหมดคำเหล่านั้นทั้งหมดแล้วชาราโปวาได้สุดท้ายหนึ่งโดยไม่ต้องพูดอะไร