เซบาสเตียนทำให้สามในบัวโนสไอเรส

65+

เซบาสเตียนและเรโนลต์ ร่วมมืออย่างต่อเนื่องสูตร E ของพวกเขาที่น่ากลัวในวันเสาร์ที่เป็นคนขับรถสวิสคว้าชัยชนะของเขาตรงที่สามของฤดูกาลที่บัวโนสไอเรส E กรังปรีซ์ต้องเริ่มต้นด้วยชัยชนะกลับไปกลับในฮ่องกงและมาราเกซ โปรแกรมควบคุมสวิสเข้ามาในรอบที่สามของการแข่งขันชิงแชมป์ที่ถนนรอบเข้าใจความมั่นใจ

เซบาสเตียนมีคุณสมบัติเฉพาะในสามแต่พิสูจน์อีกครั้งในการแข่งขันผ่านพ้นจบเกือบสามวินาทีที่ชัดเจนของเอริคแวร์ญการรักษาความปลอดภัยแท่นเป็นครั้งแรกสำหรับและอีกสี่วินาทีข้างหน้าของเสาเลี้ยงลูคัสกราสซี่ของเพื่อนร่วมทีมนิโก้หญิงข้ามเส้นในสี่แปดวินาทีกลับตามอย่างใกล้ชิดโดยของเนลสันไพ่จูเนียร์เป็นหกห่างไกลสำหรับมังกรแข่ง Continue reading

ซัมเปาลี่ของเซบีย่าดูเอย์บาร์

55

เซบีย่าเก็บไว้เรื่องท้าทายของพวกเขายังมีชีวิตอยู่ด้วยการชนะ 2-0 ยุโรปเอย์บาร์รามอนซานเชซเอสตาดิโอรามอนซานเชซปิซฆวนเมื่อคืนวันเสาร์

เปิด 30 นาทีบีโตโล่ทำบางอย่างของทั้งสามจุดที่มีเป้าหมายที่สองที่ตายซาราเบียปรากฏว่าได้กระทำงานสำหรับโฮสต์แม้ว่าปาโบลผู้เข้าชมขู่ว่าจะนำในช่วงต้นแต่เมื่อได้ในตอนท้ายของการข้ามเปโดรเลออนแต่เซร์คิโอเปอร์โตริโกเก็บออกจากส่วนหัวห้านาทีของเขาแต่หลังจากบาสเกซและยอเวทิชล้มเหลวที่จะใช้โอกาสของพวกเขาในขั้นตอนการเปิดด้านซัมเปาลี่ของไปในการทำลายการหยุดชะงักในเครื่องหมายครึ่งชั่วโมงโดยมีเป้าหมายที่ทำงานดี
Continue reading