กำแพงแข็งแกร่งขึ้นเมื่อวิซาร์ดส์ชนะ

เหยี่ยวตกหลังโดย 22 ในช่วงต้นไตรมาสที่สามก่อนที่จะทำให้เกมของมันลงยืดแต่ทีมบ้านไม่เคยทำอะไรและกำแพงกั้นการชุมนุมด้วยการเล่นที่ปลายทั้งสองด้านของศาลถ่ายบล็อกของเดนนิสชโรเดอร์ของเก็บเหยี่ยวจากการปิดภายในจุดเดียวและเขาตีทุกใหญ่ในนาทีปิดเขาได้คะแนน 19 คะแนนในไตรมาสที่สี่เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวอชิงตันจะได้ชัยชนะบนถนนครั้งแรกโดยทั้งสองทีมในซีรีส์พ่อมดก้าวไปข้างหน้าบนบอสตันในรอบรองชนะเลิศการประชุมทางทิศตะวันออกเซลติกส์ปิดบูลส์ในชิคาโกด้วยชัยชนะ พอลมิลแซปนำเหยี่ยวกับ 31 คะแนนและชโรเดอร์มี 26

หลังจากแพ้สามเกมที่ใกล้ชิดในกรุงวอชิงตันเหยี่ยวดูเหมือนจะหมดไอน้ำในการกลับไปฟิลิปส์อารีน่าสิ้นสุดฤดูกาลที่น่าผิดหวังเหยี่ยวหันบอลมากกว่าหกครั้งในช่วงห้านาทีที่ยืดทำให้สิ่งที่ง่ายสำหรับพ่อมดที่หยุดพักเพื่อนำ วอชิงตันดันออกไปนำตัวเลขสองหลักในช่วงไตรมาสแรกและปิดครึ่งแรกเมื่อวิ่งหลากสีรวมถึงเจ็ดโดยแอตแลนตาเสร็จสิ้น
Continue reading

ปีแร็สคาดว่าอาร์เซนอลจะลงนามเอ็มบัปเป้

อาร์เซนอลที่ยิ่งใหญ่รอแบร์ปีแร็สคาดว่าอาร์เซนอลจะชนะการแข่งขันที่รุนแรงเพื่อเข้าสู่โมนาโกวัยรุ่นรู้สึก เอ็มบัปเป้18 ปีได้จัดตั้งตัวเองเป็นโอกาสที่ร้อนแรงที่สุดของฟุตบอลยุโรปหลังจากที่เป้าหมาย 23 ของเขาได้ช่วยโมนาโกถึงรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกสายการบินเอมิเรตส์ปีแร็สเชื่อว่าก่อนวัยอันควรเขาคาดหวังว่าเขาจะลงเอยที่อ็องรีและในขณะที่เอ็มบัปเป้ได้รับการเปรียบเทียบกับเพื่อนชาวฝรั่งเศสและอดีตกองหน้าของอาร์เซนอลตีแยรี Continue reading

เลียวนาร์ดกำลังเล่นเหมือน NBA

กรอบตัดเชือกเอ็นบีเอได้รับการตัดสินใจโดยผู้เล่นที่ดีที่สุดของสองทีมไปหนึ่งในหนึ่งที่ซานอันโตนิโอสเปอร์สอาจกวาดไปแชมป์ของพวกเขาการมีเลียวนาร์ดในทีมของคุณไม่ยุติธรรมเขาเติบโตขึ้นมาจากชิ้นส่วนที่ดีในฐานะมือใหม่ที่เป็นคลัทช์มอนสเตอร์ที่ทำให้สเปอร์สกลับมาในปี 2017 ในขณะที่เขาช่วยกันในการช่วยซานอันโตนิโอปราบเมมฟิสริซเซ่ย์ ในเกม 6 ในวันพฤหัสบดีเพื่อก้าวไปสู่รอบที่สองของรอบตัดเชือกเอ็นบีเอ

เลียวนาร์ดมี 29 คะแนนเก้าสี่ช่วยและสามขโมยในซานอันโตนิโอของชุดชนะเขาปล่อยให้แต่ที่ไม่ได้เริ่มให้ความสำคัญของเขาถือโทนีพาร์กเกอร์และอัลดริดจ์ก้าวเข้าสู่จังหวะเร็วๆ รู้ว่าเขาต้องการให้ทั้งสองคนชนะริซลี่บนพื้นของพวกเขาเป็นผลให้ปาร์กเกอร์มีเกมที่ดีที่สุดของเขาในวัยที่มี 27 คะแนนในการยิง 11 สำหรับ 14 และอัลดริดจ์เป็นที่โดดเด่นในสีที่ปลายทั้งสองรวมทั้งกระดอนพอใจห้ากระดอนแน่นอนรอบตัดเชือกเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของลีโอนาร์ดต่อสเปอร์สซึ่งเป็นเรื่องจริงจังกับ MVP
Continue reading

มูรีนโญ่สรรเสริญ แมนเชสเตอร์เพื่อชัยชนะสูงสุด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผู้จัดการมูรีนโญ่ยกย่องทีมของเขาหลังจากชัยชนะเหนือเบิร์นลีย์ในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ว่าเป็นสถานที่ที่ยากที่จะเล่นมาร์ซียาลและกัปตันรูนีย์อยู่ในเป้าหมายในครึ่งปีแรกขณะที่ปีศาจแดงวิ่งออกจากผู้ชนะ ที่แสนสบายอยู่ในการแย่งชิงตำแหน่งสี่อันดับแรกในลีกอันดับ

มัวร์เร็ทส์หญ้าได้สร้างป้อมปราการที่ในฤดูกาลนี้และได้รับชัยชนะแล้ว 10 นัดในบ้านในลีกในฤดูกาลนี้และมูรีนโญ่ก็สามารถยกย่องนักเตะของเขาได้อย่างรวดเร็วด้วยวิธีที่พวกเขาติดอยู่กับงานของพวกเขา
Continue reading

มาร์เควชนะ บีญาเลสต่อสู้เพื่ออเมริกา

มาร์กมาร์เกซผลิตความพยายามครั้งสุดท้ายที่น่ากลัวที่น่ากลัวเพื่อปล้นหายไปของตำแหน่งขั้วโลกก่อนวันอาทิตย์อเมริกามอเตอร์จีพีไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดคู่นี้ได้มีการซื้อขายเวลาตักเร็วที่สุดตลอดทั้งสัปดาห์และการต่อสู้ของพวกเขาก็พังลงมาถึงเส้นลวดที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

วาเลนติโนรอสซีเดินข้ามเส้นที่สามซึ่งเป็นเวทีการปะทะกันที่สนามแข่งวงจรของอเมริกาในวันอาทิตย์นี้บีญาเลสมาร์เควทำบทสรุปในเซสชั่นการตีรอบเวลาที่เร็วที่สุดของสัปดาห์ตั้งอยู่ในบนตักแรกของเขาเปิดและชาวสเปนเดินเร็วขึ้นอีกครั้งโพสต์ในขณะที่บีญาเลสนั่งเก้าในสิบลงหลังจากที่ได้รับในการเผชิญหน้ากับยามาฮ่าเพื่อนร่วมทีมรอนซี่ของเขาเด็กหนุ่มคนนี้รู้สึกหงุดหงิดอย่างฉับพลันโดยการเข้าแข่งกับอิตาลีที่ 19 เชื่อว่าเขาถูกปิดกั้น
Continue reading

ห้ามสองปีสำหรับความผิดยาสลบ

UFC หนาแฟรงก์ได้ถูกระงับการใช้งานเป็นเวลา 2 ปีโดยหน่วยงานต่อต้านการเติมสหรัฐอเมริกาเมื่อวันศุกร์หลังจากละเมิดนโยบายการต่อต้านยาสลบ UFC หลายครั้งจากรายงานของ USADA พบว่ามีนาคมปีที่แล้วซึ่งเป็นวันที่การแข่งขันกับมาร์คฮันท์ได้ทดสอบสารที่เป็นอันตรายในระหว่างการทดสอบในการแข่งขันเมื่อวันที่ 20

เอเจนซี่สามารถค้นหาเนื้อหาในตัวอย่างของ Mir ได้โดยใช้วิธีการตรวจจับแบบใหม่ที่พัฒนาโดยห้องทดลองที่ได้รับการรับรองจากวาดาในโตเกียวการค้นพบครั้งใหม่นี้ทำให้ USADA ทำการวิเคราะห์ตัวอย่างที่เก็บรวบรวมไว้ก่อนหน้านี้ของ Mir ซึ่งพบว่ามีการทดสอบที่ไม่มีการแข่งขันเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2016 ซึ่งเป็นผลดีต่อสารต้องห้ามเช่นเดียวกันการทดสอบในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้ถูกรายงานว่าเป็นแบบทดสอบเชิงลบ Continue reading

พอลเตอร์แพ้บัตรทัวร์พีจีเอทัวร์

อดีตโลกหมายเลขห้าเอียนพอลเตอร์ได้สาบานว่าจะกลับแข็งแรง หลังจากที่สูญเสียบัตรทัวร์ของเขาพีจีเอทัวร์ วาเลโรพอลเตอร์พลาดการตัดที่ไรเดอร์คัพฮีโร่เท็กซัสเปิดในวันศุกร์หลังจากที่เขาเป็นสองภาพที่ขี้อายของที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับสองวันสุดท้ายของการแข่งขัน

นักเตะวัย 41 ปีต้องจบการแข่งขันในด้านบน 30 เพื่อให้ได้รับเงินรางวัลเพียงพอที่จะเก็บบัตรเข้าชมของเขาแต่การตกต่ำซึ่งเห็นได้ว่าเขาลงไปที่ 190 ในการจัดอันดับโลกอย่างต่อเนื่องมันไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้เจอผมอีกครั้ง”เปิดตัวรองแชมป์ปี 2008
Continue reading